CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU NUCO LIFE

Nucolife – Nutritional Meal cung cấp các vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể hoàn thiện hơn.

Tác giả: Soga Webmaster Ngày đăng: 17/08/2021

Viatmin và khoáng chất là hai chất dinh dưỡng vô cùng cần thiết cho sự phát triển của cơ thể. Hai loại dinh dưỡng này thường có trong các bữa ăn hằng ngày của chúng ta. Mọi người thường nghĩ ăn nhiều rau xanh, trái cây, các loại hạt, thịt, cá,... là đủ chất dinh dưỡng, nhưng thật ra những thức ăn đó chỉ đóng góp một phần nào đó vitamin và khoáng chất để nuôi cơ thể. Để cung cấp đầy đủ các loại khoáng chất và vitamin, thức uống dinh dưỡng Nutritional Meal có thể là lựa chọn thích hợp để bổ sung cho mọi lứa tuổi.

Vitamin và khoáng chất tham gia vào nhiều hoạt động cơ thể như cấu tạo của tế bào, chuyển hóa cung cấp năng lượng cho cơ thể cũng như các hoạt động sống khác. Tuy nhiên, hai chất dinh dưỡng đó không tự sinh ra trong cơ thể, mà chúng ta phải nạp vào từ các loại thức ăn, rau củ quả, để tốt hơn cần phối hợp song song với thức uống dinh dưỡng Nutritional Meal để đạt hiệu quả tốt.

Vai trò của vitamin có trong Nutritional Meal là gì ?

  • Là một trong những thành phần quan trọng trong quá trình cấu tạo thành tế bào, cần thiết cho sự phát triển và duy trì sự sống cho các tế bào trong cơ thể
  • Tham gia vào hoạt động chuyển hóa các chất bên trong
  • Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, điều này rất cần thiết cho thời điểm dịch bệnh hiện tại
  • Góp phần làm điều hòa hoạt động của tim và hệ thần kinh
  • Vitamin trong cơ thể đóng vai trò là chất xúc tác làm biến đổi thức ăn thành năng lượng để nuôi cơ thể
  • Thức uống dinh dưỡng góp phần hỗ trợ điều trị các bệnh lí của cơ thể, tăng cường sức khỏe

Các vitamin thường có vitamin A, vitamin B, vitamin C, vitamin D,...

Khoáng chất trong Nutritional Meal đóng vai trò quan trọng tương tự như viatamin

Khoáng chất tham gia vào cấu tạo của các tế bào, quan trọng nhất là cân bằng các chất lỏng có trong cơ thể, duy trì sự phát triển của xương, răng, đồng thời hỗ trợ các chức năng của hệ thần kinh.

Khoáng chất bao gồm natri, clorua, kali, photpho, magie, sắt, i-ốt,...

Vitamin và khoáng chất trong thức uống dinh dưỡng Nutritional Meal đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển của cơ thể.

Mỗi cơ thể của mỗi người hằng ngày đều cần sản xuất các tế bào cho từng bộ phận trên cơ thể, cũng như duy trì sức khỏe tốt. Để làm được những điều đó, chúng ta cần phải bổ sung ít nhất 30 loại viatmin, khoáng chất và các thành phần khác bằng những bữa ăn kết hợp với thức uống dinh dưỡng. Viatamin và khoáng chất được coi là những chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể, hai chất dinh dưỡng này giúp củng cố xương chắc khỏe, chữa lành các vết thương và góp phần tăng cường hệ thống miễn dịch.

Vitamin và khoáng chất được xem là vi chất dinh dưỡng nên mỗi người sẽ cần một lượng rất ít. Tuy nhiên, có nhiều người không đủ một lượng nhỏ đó, dẫn tới các bệnh như còi xương do thiếu vitamin D, chảy máu mũi hoặc chân răng do thiếu vitamin C, mắt mờ nhìn kém do thiếu vitamin A,...Để xương được chắc khỏe, chúng ta cần kết hợp đầy đủ canxi, vitamin D, khoáng chất là magie, photpho.

 

Bạn đang xem: Nucolife – Nutritional Meal cung cấp các vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể hoàn thiện hơn.
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
CÔNG TY TNHH XNK NUCO LIFE