CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU NUCO LIFE

NUCO LIFE là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm thực phẩm chức năng, bổ sung dinh dưỡng và chăm sóc sức khoẻ. Với triết lý cốt lõi giúp hàng triệu người Việt Nam được tiếp cận với chế độ dinh dưỡng phù hợp với từng cá nhân. Cùng với sản phẩm, khách hàng sẽ được giải quyết các vấn đề sức khoẻ từ gốc rễ bằng nền tảng vững chắc. Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng một cộng đồng khoẻ mạnh và hạnh phúc hơn. Giúp khách hàng tự tin, thay đổi, truyền cảm hứng cho khách hàng thực hiện lối sống năng động và lành mạnh hơn là điều mà Nuco Life hướng tới.

Các sản phẩm của Nuco Life đều được phát triển và nghiên cứu kỹ lưỡng, kiểm soát chất lượng trong suốt quá trình sản xuất đảm bảo mọi sản phẩm đều đáp ứng các tiêu chuẩn chính xác. Thành phần và sản phẩm được kiểm nghiệm nghiêm ngặt, và được sản xuất tại nhà máy được Bộ Y tế cấp chứng nhận GMP (chứng nhận thực hành sản xuất tốt), chứng nhận ATVSTP và chứng nhận 9001 - 2015.

SỨ MỆNH của chúng tôi là cung cấp các bữa ăn dinh dưỡng chất lượng cao đến tay người tiêu dung trên toàn quốc, giúp khách hàng đạt được các mục tiêu về sức khoẻ của họ. Những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao chính là nền tảng xây dựng uy tín thương hiệu của Nuco Life, giúp chúng tôi thực hiện sứ mệnh cải thiện chất lượng sống cho cộng đồng.

Ngoài ra, chúng tôi mong muốn được chia sẻ các thông tin hữu ích về dinh dưỡng, sức khoẻ cho cộng đồng. Thay đổi nhận thức của mọi người về thói quen ăn uống, sinh hoạt để họ có thể tự bảo vệ bản thân và có một lối sống lành mạnh, đầy cảm hứng.

TẦM NHÌN của chúng tôi là trở thành công ty hàng đầu về thực phẩm dinh dưỡng và chăm sóc sức khoẻ, phát triển bền vững vì lợi ích người tiêu dùng.

Chúng tôi mong muốn "Nâng cao chất lượng cuộc sống" thông qua nâng cao sức khoẻ con người và cải thiện thu nhập cho người lao động Việt Nam bằng chính sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA NUCO LIFE:

1. Chất lượng sản phẩm là giá trị cao nhất.

2. Sức khoẻ cộng đồng là quà tặng lớn nhất.

3. Niềm tin của Khách hàng là niềm tự hào cao quý nhất.

4. Sự hài lòng của Khách hàng là niềm hạnh phúc nhất.

5. Chăm sóc sức khoẻ cộng đồng là đam mê lớn nhất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
CÔNG TY TNHH XNK NUCO LIFE